Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thuốc Phụ Khoa 24H

TRUNG TÂM THUỐC PHỤ KHOA 24H là trung tâm được ủy quyền cung cấp các mặt hàng về thuốc phụ khoa đông y Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phụ khoa trôi nổi, không rõ nguồn gốc khiến cho người sử dụng hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả, giá cả khác xa so với giá niêm yết chuẩn của nhà sản xuất, không có độ tin tưởng từ người bệnh. Thậm chí sau khi sử dụng sản phẩm, bệnh phụ khoa của chị em không những không khỏi hoặc ít nhất là có chiều hướng thuyên giảm mà con có xu hướng nặng thêm. Chính vì vậy trung tâm thuốc phụ khoa 24h đã được thành lập dựa trên cơ sở đưa những sản phẩm chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xử rõ ràng,giá cả hợp lý… tới tận tay người bệnh.thuốc phụ khoa 24h Thuốc Phụ Khoa 24HPhương châm hoạt động kinh doanh.

thuốc phụ khoa 24h

Với phương châm “ mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho phụ nữ Việt “ chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình, hoàn thiện kỹ năng tư vấn, khả năng nhận biết bệnh để có thể đưa đến khách hàng những tư vấn tốt nhất, hữu ích nhất và những sản phẩm tốt nhất nữa.

Từ xa xưa chúng ta mỗi khi mắc bệnh thường có thói quen đi khám tại các phòng khám tây y, đông y… nhưng đây là một căn bênh tuy mang tính chất nhạy cảm nhưng lại rất phổ biến nên các chị em thường có thói quen không muốn thổ lộ ra ngoài mà tìm hiểu từ người quen, bạn bè hay trên internet. Hiểu được tâm lý đó chúng tôi đã phát triển website thuocphukhoa24h.com để là nơi trao đổi thông tin về sức khỏe, giới tính, làm đẹp . Và thuốc phụ khoa 24h cũng là nơi được các chị em tin tưởng truy cập, trao đổi kinh nghiệm, cách phòng tránh cũng như cách chữa trị các bệnh phụ khoa.

Chúng tôi thường xuyên chọn lọc sản phẩm, nhập khẩu các mặt hàng thuốc chính hãng hiệu quả nhất thị trường, phù hợp với từng vấn đề của người bệnh để có thể đáp ứng cho mọi người một cách nhanh nhất, tốt nhất, giá cả đúng với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Hiên nay thuốc phụ khoa 24h đã phân phối các sản phẩm chính hãng từ : Các sản phẩm đông y họ Nguyễn, Sản phẩm phụ khoa Bà Hồng, Sản phẩm điều kinh Ông Thanh

Thuốc phụ khoa 24h cam kết chia sẻ kiến thức phụ khoa mang lại niềm tin cho khách hàng.

+ Sản phẩm chất lượng

+ Tư vấn nhiệt tình và luôn là miễn phí.

+ Rõ nguồn gốc, đáng tin cậy.

+ Giá luôn là rõ ràng và đúng giá niêm yết.

+ Luôn tuyển đại lý và cộng tác viên để phát triển thị trường , tiếp cận được nhiều khách hàng.

Văn phòng thuốc phụ khoa 24h Thuốc Phụ Khoa 24H

 

Qua một thời gian khá dài tạo lên thương hiệu và tạo được một niềm tin không nhỏ trong trái tim khách hàng, Thuốc phụ khoa 24h xin cảm ơn sự hợp tác của các đại lý, công tác viên, ủng hộ của quý khách hàng và bạn bè đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Những đóng góp của quý khách sẽ giúp cho Thuốc phụ khoa 24h từng bước hoàn thiện mình hơn nữa và hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách !

Thông tin chi tiết:

Thuốc Phụ Khoa 24H

Website : https://thuocphukhoa24h.com

Hotline tư vấn: 0961 606 275

Mail : thuocphukhoa24h@gmail.com

Address : VP2, bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Thuốc Phụ Khoa 24h – Vì sức khỏe và vẻ đẹp phụ nữ Việt